Tóm tắt nội dung tiếng ViệtTóm tắt nội dung tiếng ViệtTóm tắt nội dung tiếng ViệtTóm tắt nội dung tiếng ViệtTóm tắt nội dung tiếng Việt

BƯỚC 1: Vào trang web đăng ký học lại tại trang: http://daotao.hcmuaf.edu.vn/xemdiem

Xem tiếp

Thư điện tử (email) là một phương tiện thông tin rất hiệu quả cho việc trao đổi thông tin giữa các thành viên trong mạng internet, đối với sinh viên của Trường đại học cần phải sử dụng thành thạo công cụ này để nhận thông tin từ Trường ĐH và trao đổi thông tin với nhiều trường đại học khác trên thế giới. Việc sử dụng email tên miền @st.hcmuaf.edu.vn mang tính chuyên nghiệp và có pháp lý cao hơn các email miễn phí khác nhất là trong các giao dịch quan trọng như: gởi thư mời đến các thành viên các trường đại học khác,  gởi ý kiến, yêu cầu điều chỉnh điểm, yêu cầu cung cấp dịch vụ internet không dây vào các phòng ban của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM ....

Đưa ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học tại Trường ĐHNL, BGH nhà Trường tăng cường đầu tư hạ tầng mạng máy tính rất lớn, ngày 10/9/2008 đã đưa vào sử dụng hệ thống mạng máy tính không dây phủ sóng toàn bộ khu giảng đường, phòng thí nghiệm tại Trường. Sau đây là các điểm truy cập.

Hiện nay toàn bộ các khu vực giảng đường, thư viện phòng máy tính, phòng thí nghiệm của Trường đã phủ sóng Wifi anh chị có thể truy cập internet từ các thiết bị di động như máy tính xách tay, điện thoại có chức năng Wifi.

- Để sử dụng được hệ thống cần khai báo đúng hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn sử dụng email sinh viên - wifi - đăng ký môn học

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm tám chín bốn năm

Xem trả lời của bạn !