Tăng cường nhiều kênh thông tin phục vụ sinh viên, phụ huynh về kết quả học tập và các thông tin khác của Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM nhà Trường đã ký hợp đồng với Công ty Truyền Thông Delta phối hợp thực hiện dịch vụ nhắn tin đến điện thoại sinh viên, phụ huynh.

Nhà Trường phối hợp với công ty Công Nghệ Truyền Thông Delta phát triển dịch vụ nhắn tin qua điện thoại di động Sinh viên các thông tin sau:

- Điểm kết thúc học phần các môn học
- Học phí từng học kỳ
- Lịch thi học kỳ
- Thông báo học bổng
- Đăng ký tìm việc làm ngoài giờ
- Đăng ký tìm việc làm sau khi ra trường.
- Thông tin về hoạt động văn hóa, xã hội, thể dục thể thao, sự kiện
- Thông báo chính sách ưu tiên, vay vốn học tập
- Các thông báo cần thiết cho SV từ phòng Công tác sinh viên

Chi phí cho một năm học là 120.000 đồng / số điện thoại, hoặc một học kỳ : 60.000 đồng /số điện thoại (một năm tính 2 học kỳ, học kỳ 3 tính vào học kỳ 2)

Qui trình đăng ký sử dụng dịch vụ như sau:
1. Đăng ký thông tin sinh viên: Truy cập vào địa chỉ http://nls.hcmuaf.edu.vn/sv/

- Nhập MSSV và bấm vào nút gởi mật khẩu vào email
- Sau đó vào hộp thư sinh viên để có đường dẫn tiếp tục đăng ký.

- Sinh viên nhập số điện thoại di động của SV và các thông tin khác, nếu phụ huynh và người quan tâm muốn xem điểm của bạn thì bạn phải nhập số điện thoại
vào mục điện thoại phụ huynh.
- Sinh viên lựa chọn các mục thông tin cần nhận từ màn hình đăng ký.

- Đối với phụ huynh và người quan tâm muốn nhận thông tin điểm và các thông tin khác của sinh viên theo hướng dẫn như sau:
 - Nhắn tin theo cú pháp : PH <DẤU CÁCH> MÃ SỐ SINH VIÊN <DẤU CÁCH>  NLS   GỞI ĐẾN SỐ 8082
  VÍ DỤ:nội dung tin nhắn:  PH 08112000 NLS
Hệ thống sẽ nhận tin nhắn đăng ký của Phụ huynh và gởi email đến mssv thông báo "Có Phụ huynh hoặc người quan tâm đến kết quả học tập của bạn, nếu đúng bạn vui lòng đến phòng CTSV đóng phí kích hoạt dịch vụ".

2. Đóng phí:
Sau khi đăng ký thông tin xong các bạn đến đóng phí tại phòng Công Tác Sinh Viên - lầu 2 nhà Phượng Vỹ - trong giờ làm việc ( đối với các anh chị đang theo học hệ VLVH liên hệ với cô Hà - điện thoại 08-38974560 để có cách đóng phí thuận tiện nhất).

3. Sử dụng:
Sau khi đóng phí xong hệ thống tổng đài 8082 sẽ gởi tin nhắn bắt đầu sử dụng dịch vụ đến điện thoại đăng ký.

4. Hỗ trợ đăng ký - sử dụng:
- Hỗ trợ kỹ thuật đăng ký : Không vào được màn hình đăng ký - mất mật khẩu email, không nhận được tin nhắn ...  - và các lỗi khác liên hệ phòng PV 124  Nhà Phượng Vỹ - điện thoại 08 -360 30 994 - email: netadmin@hcmuaf.edu.vn
- Hỗ trợ thu phí: Liên hệ phòng CTSV như đã thông báo trên.

Lưu ý: Đây là dịch vụ gia tăng không bắt buộc sinh viên - phụ huynh đăng ký.

Điều chỉnh lần cuối: 13-09-2011

Các thông báo

Khai báo proxy để truy cập CSDL báo tạp chí - online (18-05-2018)

Hướng dẫn khai báo mail trên thiết bị di động (11-04-2013)