Họ tên:Ngô Thị Xuân Hòa(11-01-2012)

Câu hỏi:

Cho em hỏi Tại sao em đăng ký tài khoản trên proxy3.hcmuaf.edu.vn rồi. em làm theo tất các bước, tới bước kích hoạt tài khoản thì em không nhận được mật khẩu truy cập. em thử kích hoạt lại nhiều lần nhưng nhận được thông báo là email này chưa đăng ký hoặc đã kích hoạt rồi, nhưng vẫn không thấy mật khẩu truy cập. Em cũng thử vào chỗ quên mật khẩu yêu cầu cấp cho em mật khẩu mới, nhưng lại nhận được thông báo email của bạn chưa kích hoạt. Mong nhận được sự giúp đỡ của Ban quản trị mạng. Chân thành cảm ơn!

Trả lời

 Hi em 

đã trả lời qua email

 


Số lần xem:4250(Đơn vị nhận câu hỏi:Quản trị mạng ĐH Nông Lâm TP.HCM- Đơn vị trả lời:Quản trị mạng ĐH Nông Lâm TP.HCM)


Các câu hỏi liên quan

thay oi sao em dung mail sinh vien doi mat khau dang nhap wifi ma khong duoc ha thay? em muon dang nhap nhung khong thay cho dang nhap la sao thay?


thưa thầy, sao e dùng email sinh viên để đăng kí thì nó báo là vào mail để kích hoạt tài khoản. nhưng khi e vào mail để kích hoạt đường link thì lại báo là "không tìm thấy tài khoản này"


thưa thầy! em tải phần mềm proxy về, giải nén xong nhưng không chạy được file proxySupport.exe, em không thể vào mạng của trường được. mong thầy cho em cách xử lý


da cho em hoi,sao em dang ki wifi cua truong nhieu lan ma khong duoc.em da tai proxy ve roi, cai vao may va chay thu nhung may luon bao rot mang.moi lan len mang thi may luon hien he thong dang ki wifi nhung khi dien dia chi mail va ma xac nhan vao thi lai tro lai man hinh cu.


sao em vao wifi cua noi khác máy tính lại yêu cầu nhập passwor cua trường hoài jay có cách nào thay đổi dc k thầy?


tại sao em đăng kí proxy bằng MSSV ma sao không được


Em mới bi mất LapTop nên mất hết các tai liệu va dữ liệu. Em đã quên pass email của trường và mật khẩu đăng nhập vào tài khoản của e tai trang web phòng đào tạo Mong thầy giúp đỡ để em sớm lấy lại pass để đăng kí môn học maill sv của e là 07111256....


thua thay!em dang ki vao email cua lop nhung dang nhap vao khong duoc mat khau bi sai,vay em phai lam nhu the nao moi lay lai duoc mat khau


Chào thầy/cô! Tôi là Huyền, giảng viên khoa Ngoại Ngữ. Trước đây tôi có sử dụng địa chỉ email của trường huyencucnguyen@hcmuaf.edu.vn. Nhưng từ ngày website đổi qua giao diện mới tôi không vào được nữa. Lâu quá không dùng nên tôi cũng không nhớ chính xác password. Vậy thầy/cô cho hỏi làm thế nào để lấy lại được password và vào được email của mình. Cảm ơn thầy/cô.


Em đã thay đổi mật khẩu đăng kí môn học nhưng hiện tại thì em nhỡ quên mất,vào mục quên mật khẩu cũng không tìm lại được. Mong thầy cô giúp em tìm lại mật khẩu trong trường hợp này. Em cám ơn!


thưa thầy! sao trang web của trường hcmuaf.edu.vn thì em vào được..còn trang aao.hcmuaf.edu.vn thì vào không được...vậy thì em phải làm sao? cám ơn thầy xin thầy trả lời dùm em..em đang muốn vào mà không vào được.


Chào thầy, Sao trang web đăng ký môn học của trường em vào cứ bị báo lỗi ko vào được. TKB mới thay đổi nên ko vào được em không biết lịch học. Xin thầy mau khắc phục giùm em.


em bị mất mật khẩu email sinh viên làm thế nào để em lấy lại mật khẩu. em xin (sin) chân thành cảm ơn


em mat the sinh vien cua truong cn ha noi ma muon xem diem phai lam the nao ma em tot nghiep nam 2010


chào ban quản trị web của trương!Em muốn hỏi tai sao khi ở nha em lại không thể đăng nhập vao email sinh viên của trường được ạ?


em muon dang ky mat khau de len mang thi phai lam sao a?


Minh dang tim thong tin ve mon hoc (course description) nganh Cong Nghe Sinh Hoc nhung khi download file pdf cua cac mon ve khong mo duoc vi phai co password ://biotech.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=5903&ur=biotech Vui long huong dan co cach nao de mo duoc cac file tren khong? Xin cam on.


trang ve cuu sv dau roi


em muốn xem điểm trực tuyến trên mạng, nhưng không có cách nào em vào xem được cả! em xin hỏi: tên đăng nhập và mật khẩu là tên email hay tên của em ạ! trong sự chờ đợi câu trả lời em chân thành cảm ơn!


sao e đăng nhập tên vào phần giấy báo dự thi nhưng ko hiển thị ạ?


Đổi mật khẩu email sinh viên vào đâu?


Em nhớ ngày trước trường mình còn có khoa Dâu Tằm, đã có 2 lớp tốt nghiệp là DT17 và DT18, Sao trong trang Cựu sinh viên không có nhỉ, thật là tủi thân.


Tôi mới được tuyển dụng vào trường đợt tháng 4.2011 tại khoa Thủy Sản, bộ môn Bệnh học Thủy Sản. Nay tôi muốn có email của giáo viên- CNVC của trường. tôi có thể liện hệ tạo email o da9u6? cám ơn


Xin chào Anh! Em không vào mục xem điểm được, khi đang nhập xem điểm hệ thống báo: Sai thông tin đăng nhập Em đã lấy mật khẩu nhiều lần nhưng vẫn không vào được. Xin Anh xem lại giúp em. MSSV:06137013 Mật khẩu:312634 Chân thành cảm ơn.


Kính chào thầy/cô Tên của em là Huỳnh Thị Thanh Hiền, tuy nhiên trên thông tin trang web và cả các bản điểm là Huỳnh Thị Thanh Hiiền(dư 1 chữ i. Em hiện là sv lớp LT09NT, khoa thủy sản, MSSV: 09416007 Hiện nay em đang làm thủ tục xin nhận bằng tốt nghiệp. Vậy việc chỉnh sửa tên sẽ như thế nào ah? Mong thầy/cô giúp đỡ em. Và cả trên trang web điểm thi môn giáo dục Khuyến Ngư thay vì 8 điểm: nhưng lại là 7 điểm.


Em muon lay lai Mat Khau email thi phai lam sao ?


Xin chao ban quan tri web cua truong. Minh ten len van Huy. Hien cong tac tai vien cong nghe sinh hoc va moi truong. Hien Minh dang hoc Master tai Thailan. Co quan co goi dien thong bao goi mot so thong tin qua email truong cho minh, nhung minh khong the nao nhan duoc. Vay xin nho ban quan tri web giup do Dia chi mail truong lehuy23419832©hmuaf.edu.vn Pass: huythuychuong(pass nay minh su dung cung kha lau va thuong vao tu gmail nen khong nho ro lam) Minh hien co nhu cau can su dung email cua truong. Mong ban quan tri giup do vi hien tai minh khong co mat o viet nam. Neu duoc thi ban quan tri co the doi dia chi email thang Huyvn@hmuaf.edu.vn va goi email cho minh. minh se nho dong chi nao do o vien cua minh len truong confirm thong tin hoc la khi minh ve nuoc se len lam viec cu the Xin chan thanh cam on. Chuc cac dong chi cong tac tot Chao than ai!


Thưa thầy, Em lỡ quên mật khẩu e-mail sinh viên thì làm sao để lấy lại mật khẩu


Tôi là tân sinh viên của trường đại hoc giao thông vân tải . Tôi sơ ý quen mật đăng nhâp nhưng mà vẫn nhớ địa chỉ e-mail. Giờ tôi phải làm gì đe lấy lại mật khẩu Tôi là tân sinh viên của trường đại hoc giao thông vân tải . Tôi sơ ý quen mật đăng nhâp nhưng mà vẫn nhớ địa chỉ e-mail. Giờ tôi phải làm gì đe lấy lại mật khẩu


Em là tân sinh viên của Đại Học Nông Lâm khoá 2011 học ngành Bác Sĩ Thú Y. Nay đã học được 2 tuần nhưng vẫn chưa có nhận được thông tin gì về thẻ sinh viên trong khi đó một số bạn lại có. Cho em hỏi vậy khi nào em có thẻ sinh viên hay phải tự đăng kí? Nhờ thầy cô giúp đỡ em


thưa thẩy em đã thử đăng kỳ email sinh viên nhưng trên web lại ghi là không có thông tin sv này . vậy bây giờ làm sao em mới đăng ký được .?


em quen mat khau cua email sinh vien gio phai lam sao de khoi phuc lai


em bi mat mk email sinh vien,gjo lam sao lay laj dc?


Thưa thầy cô! E hiện đang học lớp DH11TY. Tình hình là lớp trưởng của lớp e đã lên phòng CTSV để đăng ký email sinh viên...Vậy cho e hỏi đến khi nào thì có thể đăng nhập vào được ạ?(hiện giờ thì không đăng nhập vào được)


em muon lay lai mat khau mail 05333203@st.hcmuaf.edu.vn


cho e hoi ngay truoc e dung 1 so dien thoai nokia co ho tro java web thi vao duoc trang DKMH nhung sao thoi gian gan day thi khong the vao duoc. Bay gio e muon vao nhung vao khong duoc e khong biet lam sao.


thay cho em hoi em dang ki email va ma xac nhan tren proxy da lau ma trong mail khong co thu gui yeu kich hoat tai khoan va mat khau dang nhap. gio em phai lam sao de truy cap mang duoc .


em nho quen mat khau dang ki mon hoc va cach day may ngày ban quan tri mang cua truong co chi dan e lien he phong ĐT dể xin lai mat khau nhung cung ko duoc.thua thay co cach nao nua ko


em quên mât khẩu đăng kí môn học em phải làm sao để tim lại


Thưa Thầy. Em có đăng kí sử dụng mạng nhưng hệ thống không gửi về cho em mật khẩu để đăng nhập nên em không đổi mật khẩu được . mong thầy giúp đỡ. em cám ơn và chào Thầy


thưa thầy, em đăng kí mạng wifi của trường rồi nhưng khi bấm vào đường link để đổi mật khẩu thi lại nói là "email chưa kích hoạt hoặc chưa đăng kí"?


thưa thầy! hệ thống không gửi password về làm sao biết pass mà đăng nhập a?


Thưa thầy em vào mail sv và vào dk môn học không được.mong thầy giúp đỡ


em bi quen mat khau ma sinh vien hien gio em khong the danh nhap vao de dang ki va xem diem.anh chi giup em voi


em quen mat khau hien gio em khong the danh nhap vao de dang ki mon hoc va xem diem.vui long giup do cho em cach vao dang nhap. em chan thanh cam on!


Chào các anh chị, em mới nhận bằng tốt nghiệp mà bị sai ngày sinh trong bằng. Em phải gặp ai? giải quyết như thế nào? cảm ơn!


thua thay em quen mat mat khau va cung khong nho email da dang ki voi he thong em phai lam sao


mình muốn lấy lại mật khẩu của email. Mình đã thay đổi 1 lần nhưng do thời gian dùng ít nên đã quên mất mk, giờ lại có việc cần dùng tới


Tôi muốn bỏ trương trình duyệt web firefox của trường mình vì mỗi lần tôi vào mạng là lại hiện lên hộp Username và Password. Vì hiện nay tôi đang dùng mạng ở bên ngoài mà nó vẫn hiện lên như vậy, nếu tôi gỡ bỏ thì không có chương trình duyệt web. Tôi muốn duyệt web mà không cần phải Username hay Password nữa vì tôi dùng mạng ở bên ngoài. Xin giup đỡ, cảm ơn!


Cho em hỏi Tại sao em đăng ký tài khoản trên proxy3.hcmuaf.edu.vn rồi. em làm theo tất các bước, tới bước kích hoạt tài khoản thì em không nhận được mật khẩu truy cập. em thử kích hoạt lại nhiều lần nhưng nhận được thông báo là email này chưa đăng ký hoặc đã kích hoạt rồi, nhưng vẫn không thấy mật khẩu truy cập. Em cũng thử vào chỗ quên mật khẩu yêu cầu cấp cho em mật khẩu mới, nhưng lại nhận được thông báo email của bạn chưa kích hoạt. Mong nhận được sự giúp đỡ của Ban quản trị mạng. Chân thành cảm ơn!


cho em hỏi tại sao em đăng kí vào mạng của trường nhưng vào mail sinh viên của mình lại không nhận được mật khẩu đăng nhập.


em đã đăng kí tài khoản wifi của trường bằng email sinh viên của mình nhưng đã hơn 1 tuần em chưa nhận được email kích hoạt tài khoản từ trường, mong được sự hồi âm


chào thầy cho em hỏi sao em đăng kí tài khoản rồi mà cứ vài bữa lại không vô được nữa!


e lỡ lưu mật khẩu khi đăng kí môn học ,làm cho các bạn không đăng kí được, có cách nào hủy được không thầy.


da cho em hoi:quen mat khau email thi xin lai o dau


EM BI QUEN EMAIL SINH VIEN THI PHAI LAM SAO MOI DANG KY HOC LAI CAC MON HOC


Thưa thầy cô. Em đăng ký mấy môn học lại nhưng vì em quên mất mật khẩu. Giờ em không biết phải làm sao để đăng ký. Em đã đánh vào chổ " Quên mật khẩu" nhưng làm hoài mà vẫn không được. Em nhờ thầy cô giúp em với


tại sao tài khoản này chưa được kích hoạt


Điện thoại của e có hỗ trợ kết nối wifi, khi e bật wifi thì có cột sóng xuất hiện nhưng không kết nối internet được, nó cũng k yêu cầu nhập mật khẩu. Thầy cô có thể giúp e cách để kết nối được không? E xin cảm ơn.


tại sao em bị mất mssjt khẩu đăng nhập tài khoản đăng kí môn học ma khi vào mục quên mật khẩu lại không thể gửi mail tới email sinh viên để lấy lại mật khẩu được (email vẫn bình thường) mong anh chi sớm trả lời! e cảm ơn!


thưa thầy (cô), em là sinh viên năm nhất, học lớp DH12CT, vừa qua em có đăng nhập vào email sinh viên của trường, mật khẩu là ngày sinh của em, em chưa đổi mật khẩu lần nào, nhưng không đăng nhập được (thông báo tài khoản hoặc mật khẩu không đúng). Thầy cô có thể cấp lại mật khẩu cho em được không ạ! em xin cảm ơn.


Em chào thầy(cô), em là sinh viên năm 2 nhưng gần đây em mới sử dụng wifi của trường mình.em đã tải phần mềm proxy của trường về và làm theo hướng dẫn. cột sóng wifi đã hiển thị connected ĐH-Nông Lâm nhưng khi đăng nhập vào một trang web thì không được,hệ thống báo lỗi là trang web này hiện không có.vấn đề nữa là đăng ký tài khoản tại trang proxy3.hcmuaf.edu.vn thì em đăng nhập vào nhưng mạng báo lỗi trang web này hiện không có.mong được thầy( cô) giải đáp sớm. cảm ơn thầy (cô)!


Em chào thầy (cô)! Không hiểu sao từ ngày 23.11 tới nay em không nhận được bất cứ email thông tin nào từ trường nữa,cho em hỏi giờ em phải làm sao ạ? Em cám ơn!


Em không đăng kí xét tốt nghiệp online được , em vào link danh sách bố sung thì web hiển thị thông báo " might be temporarily down it may have moved permanently to a new web address." Nhờ thầy cô giúp dùm hướng dẫn em cách đăng kí xet tuyển tốt nghiệp ạh


Dạ kính thưa Thầy / Cô. Hôm nay em định vào kiểm tra email của em thì máy hiện thông báo là mật khẩu của em đã bị thay đổi cách đây 4 ngày. Bây giờ em không đăng nhập vào được trang email của em do sai mật khẩu. Số điện thoại của em là 0902.601.842. Kính xin Thầy / Cô giúp em cách khắc phục. Em thành thật cảm ơn.


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên:
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : ba tám sáu bảy tám

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Hồ Đức Phát-01-09-2017

2 - Võ Thị Bích Hạnh-22-03-2016

3 - nguyen anh tu-15-03-2016

4 - Phan Nguyễn Thanh Trúc-15-12-2015

5 - Nguyễn Thành Phước-08-12-2013

6 - Nguyễn Trọng Tuấn-14-01-2013

7 - nguyễn thị cẩm anh-18-11-2012

8 - Thiều Duy Tùng-17-11-2012

9 - Tran kim gia han-08-05-2012

10 - Nguyễn Duy Lý-08-05-2012

11 - TRAN VAN TIEN-07-05-2012

12 - nguyen van an-22-04-2012

13 - nguyễn thị ngọc phiến-15-04-2012

14 - Nguyễn Xuân Hà-09-04-2012

15 - luong mai quynh-06-03-2012

16 - Nguyễn Minh Nhật-25-02-2012

17 - nguyễn thị long-04-02-2012

18 - Ngô Thị Xuân Hòa-11-01-2012

19 - Trần văn Cảnh-02-01-2012

20 - nguyễn thị tuyết mai-23-12-2011

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:332 / trả lời 69

Trang liên kết

Hướng dẫn sử dụng email sinh viên - wifi - đăng ký môn học

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba tám sáu bảy tám

Xem trả lời của bạn !